Những cách mặc áo ba lỗ mùa hè cần lưu ý

Những cách diện áo ba lỗ mùa hạ cần lưu ý

Áo ba lỗ rất được trọng dụng trong mùa hè vì nó đem đến cảm thấy mát mẻ, giải phóng mồ hôi. Nó thật sự thoải mái và rất cần thiết trong ngày hè, nhưng rồi, để chiếc áo này phát huy hết hiệu quả của nó thì bạn cũng cần phải chú tâm đến những nguyên tố đi cùng.

Xem thêm các kiểu áo ba lỗ :mua áo ba lỗ nữ hcm

Chọn kiểu cổ áo thích hợp với độ rộng của vai

Nếu có phần vai hẹp, bạn nên chọn áo ba lỗ cổ tròn hay là cổ vuông. Còn nếu vai rộng, bạn nên mặc áo ba lỗ cổ chữ V hay là cổ khoét tròn. Kiểu áo này sẽ giúp thân thể bạn trông dài hơn và vai hẹp hơn.

Mặt khác, người vai hẹp cũng nên chú ý mặc áo màu sáng hoặc in hoa văn trang trí kẻ ngang. Trái lại, những bạn vai rộng nên chọn áo màu trơn trung tính và hoa văn trang trí kẻ sọc.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Các ngày nóng cực điểm vào mùa, thế nhưng để giải phóng cơn nóng là một vấn đề đặc biệt quan trọng thì áo ba lỗ cũng rất được trọng dụng vì nó mang lại cảm nhận mát mẻ, vừa làm thoải mái cùng với thấm húi mồ hôi. Để góp phần đem đến cho bạn cảm giác thanh thản khi diện áo ba lỗ thời trang nhưng cũng cần chú ý các yếu tố gắn liền, áo ba lỗ luôn được những giới trẻ lựa chọn nhưng cũng chẳng kém phần tươi trẻ rộn ràng.

Chọn áo lót hợp lý với mỗi dáng áo

– Mặc áo lót quây ngực khi mặc áo ba lỗ quai mảnh

Khi mặc áo ba lỗ quai mảnh, bạn cần mặc bên trong áo lót quây ngực bởi những kiểu áo lót có quai bình thường rất dễ bị lộ tạo nên hình ảnh kém thẩm mỹ.

– Mặc áo lót không đường may khi mặc áo ba lỗ ôm sát

Bạn không nên mặc áo lót có thêu hoa văn hay là những cụ thể ghồ ghề vì rất dễ lộ ra dưới lớp áo ba lỗ ôm sát và mỏng dính. Và thay vì, nên mặc áo lót không đường may, trơn hoàn chỉnh

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Chọn áo ba lỗ thích hợp với đặc điểm cơ thể

– Nếu bạn là người có vòng 1 lớn, hãy chọn áo ba lỗ có phần quai áo bản to

Ngực càng lớn thì càng cần phải có sự  hỗ trợ vì thế bạn cần chọn áo ba lỗ có quai áo bản to cho có sự nâng đỡ tốt. Hơn nữa, nếu mặc áo quai mảnh thì bạn sẽ phải mặc phía trong áo lót quây ngực mà áo lót quây ngực thì không thể nào bảo hộ an toàn cho vòng ngực ngoại cỡ được.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

– Xem xét độ rộng  hẹp của vai để chọn kiểu áo ba lỗ phù hợp

Trước khi chọn áo ba lỗ bạn cần phải dựa vào độ rộng hay hẹp của phần vai. Nhìn chung, nếu có phần vai rộng, bạn có thể mặc áo ba lỗ quai to để tạo sự cân bằng. Còn với những ai vai hẹp nên chọn áo quai mảnh.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Tham khảo: đồ thể thao nam

Xem thêm những mẫu thời trang nữ khác: áo sơ mi nữ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *