Nên hay không nên khi chọn lựa áo sơ mi nam

Nên và không nên khi chọn áo sơ mi nam

Thời trang ưa chuộng và phổ biến nhất với hết thảy chúng ta là những áo sơ mi, để biết cách ăn mặc cùng với kết hợp bộ cánh sơ mi với những mẫu áo cho phái nam là một vấn đề thế nhưng các đấng mày râu vẫn chưa biết cách phối hợp của bộ đồ này. Shophay.vn sẽ chỉ dẫn các chàng cách ăn mặc thích hợp theo xu hướng trang phục dưới đây.

Tìm hiểu thêm các mẫu áo vest nam : kiểu áo sơ mi nam công sở 2018

-Không nên làm nét đẹp nam tính của bạn bị sút giảm chỉ vì mọiiếc cổ áo. Với những bạn có gương mặt tròn nên chọn áo sơ mi có cổ kiểu cổ điển,  hoặc bạn có một gương mặt nhỏ, hãy chọn một chiếc áo có cổ kiểu cutaway và nếu bạn có cái cổ dài thì nên chọn lựa chiếc áo có cổ đứng cao.

Không nên

-Không mặc áo sơ mi tối màu hơn bộ complê của bạn để làm việc.

-Không chọn áo sơ mi không đúng size. Chọn chiếc áo đúng kích cỡ là chiếc áo bạn có thể thoải mái cho ngón trỏ và ngón giữa vào khoảng giữa cổ cùng với cổ áo của bạn.

-Không chọn áo sơ mi có màu sắc chẳng phù hợp với cà vạt. Áo sơ mi có hoa văn nên tránh trùng lặp với cà vạt hoa văn. Một chiếc áo sơ mi sọc nhỏ sẽ tốt với chiếc cà vạt và một áo sơ mi sọc đậm sẽ đẹp nhất với một chiếc cà vạt một màu tối. Với áo sơ mi ca rô thì thích hợp với một chiếc cà vạt một màu tối có hoa văn nhỏ.

Tìm hiểu thêm các kiểu áo vest nam: áo dạ comple nam trẻ

 

Nên:

-Áo sơ mi nên bỏ vào trong quần khi mặc cùng với áo choàng thể thao hay áo blazer.

-Nếu bạn quá gầy nên chọn chiếc áo theo vóc người người, chớ mặc áo sơ mi quá rộng lùng thùng.

-Nếu áo sơ mi dài nên cho vào quần, không kể mẫu áo sơ mi có gấu áo dưới thẳng và ngắn hơn so với phần xương hông.

– Bên cạnh đó áo sơ mi cần nâng cao chiếc cà vạt làm điểm nổi bật. Ví-dụ như áo sơ mi cotton thường nhẹ nhàng hợp lý với cà vạt lụa hay áo sơ mi dệt xương cá phối hợp với cà vạt lụa dệt dày hơn sẽ tạo nên phong cách trẻ hơn. Các mẫu áo sơ mi Cotton Pima thì chất rất nhẹ và mỏng rất thích hợp với lụa hoặc Cotton thường và Linen.

Tìm hiểu thêm : áo sơ mi nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *