Hướng dẫn phối hợp áo sơ mi kẻ tính cách và cách điệu

Cách mix áo sơ mi kẻ khác biệt và độc đáo

Xem thêm kiểu áo sơ mi nam : bộ áo sơ mi nam lụa

Dòng áo sơ mi kẻ có họa tiết nằm trong số kiểu áo được những chàng trai ưa thích. Bởi nó luôn mang tới sự khỏe khoắn và trẻ trung.

Tuy không khó nhưng lại phong phú về kiểu mẫu tuy nhiên những chiếc áo sơ mi dành cho những chàng thường là những hoa văn trang trí giản dị được thiết kế thêm các kiểu dáng như cổ đức, cộc tay, dài tay hoặc tay lửng. Với sự phong phú và khác nhau về màu sắc nhằm các chàng dễ dàng thoải mái tuyển lựa cho riêng mình những chiếc áo ưa thích.

Chiếc áo sơ mi có kiểu màu trầm và màu tối rất dễ dàng mix đồ. Hay áo họa tiết kẻ sắc màu trẻ trung mang gu thẩm mĩ và cá tính là sự chọn lựa hợp lý với mọi chàng trai đứng đắn, chín chắn…

Áo sơ mi kẻ không chỉ diện đơn thuần mà là sự tinh tế trong cách mix sao cho hợp lý mới là điều đang được phái mạnh quan tâm. Nên diện áo sơ mi kẻ khoác ngoài áo phông dáng ngắn không cổ ôm gọn thân thể , có thể mix thêm jean hay quần kaki sẽ hiện lên ngoại hình nam tính và sành điệu hơn.

Nào các chàng trai trẻ hãy thật tinh tế và thời trang với áo sơ mi kẻ như sau đây.


Xuống phố hay đi dã ngoại bạn có thể linh động mix sơ mi kẻ với quần jeans dài hoặc quần short, quần ngố trẻ trung, sôi động.

Tham khảo: túi xách nam


Xem thêm các mẫu áo  khoác Dạ nam mới nhất: các kiểu áo dạ blaze nam

 

Tham khảo các mẫu thời trang áo sơ mi nam: áo sơ mi nam hàng hiệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *